Bật mí 3 cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Hiện nay, ngày càng có nhiều cuốn giáo trình tiếng anh ra mắt thị trường được thiết kế chuyên biệt dành cho người học. Tuy nhiên, nên lựa chọn cuốn giáo trình nào để học cho phù hợp với trình độ, khả năng và mang đến hiệu quả cao đang được các bạn trẻ quan tâm. Dưới đây là 3 cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu, bạn tham khảo nhé!

1. Sách hack não 1500 từ tiếng Anh

Từ xưa đến nay, học từ vựng tiếng anh luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai bắt đầu học tiếng anh. Nhờ có vốn từ vựng siêu phàm giúp cho người học có nền tảng ghi chép, nghe nói tiếng anh tốt, có thể hiểu và phiên dịch tiếng anh một cách thông thạo, nhạy bén.

Có rất nhiều sách giúp học tiếng anh cho người mới bắt đầu.

Đối với người bị mất gốc tiếng Anh, người mới bắt đầu học tiếng Anh thì việc ghi nhớ từ vựng là rất cần thiết. Để hỗ trợ cho việc học tiếng anh của bạn hiệu quả, thì hãy trang bị cuốn Sách hack não 1500 từ tiếng Anh ngay nhé! Cuốn sách này được thiết kế đầy đủ tranh ảnh, tình huống minh họa và ứng dụng video đi kèm nên học sách này sẽ giúp bạn học tiến bộ rất nhanh.

Sau khi học xong cuốn sách này, bạn sẽ nắm chắc và hiểu ngữ nghĩa của hơn 1000 từ vựng với ngữ cảnh được xây dựng xuyên suốt thông qua các tình huống, chủ đề cụ thể rất sinh động, phong phú. Bên cạnh đó, bạn có thể trau dồi thêm vốn từ, cải thiện trình độ thông qua việc kết hợp xem phim, video, đọc truyện có phụ đề song ngữ Anh-Việt, thậm chí có thể giao tiếp với người bản xứ. Kiên trì rèn luyện, sau 3-6 tháng bạn sẽ có một vốn từ vựng đủ để bạn đọc, hiểu và dịch được tài liệu từ các trang báo nước ngoài, đoạn văn tiếng anh mà không cần đến kim từ điển.

   Cuốn sách Hack não 1500 từ giúp cho người bắt đầu học tiếng anh hiệu quả

2. Tactics for Listening

Đây là một bộ sách giúp người mới bắt đầu học tiếng anh học kỹ năng nghe rất hữu ích. Sở hữu bộ sách này trong tay giống như bạn đang có một mỏ kim cương vậy. Cuốn sách được thiết kế phù hợp dành cho mọi đối tượng học tiếng anh, đặc biệt là những người mất gốc và người mới bắt đầu.

Sau khi luyện nghe với 24 chủ đề quen thuộc, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, đảm bảo bạn sẽ có được một nền tảng nghe tiếng anh tuyệt vời. Từng chủ đề trong cuốn sách lại có thêm nhiều từ vựng mới giúp cho vốn đọc hiểu nghĩa tiếng Anh của bạn trở nên phong phú hơn.

Việc chăm chỉ luyện nghe sẽ giúp kích thích não bộ, tư duy học tiếng anh của bạn, truyền cảm hứng, động lực học tiếng anh cho bạn. Thay vì chỉ chăm chăm học tiếng anh với những cuốn giáo trình mang tính lý thuyết trong trường học, học Tactics for English có sự kết hợp với tranh ảnh, video minh họa, hội thoại giao tiếp qua điện thoại, trong môi trường kinh doanh… giúp bạn xóa tan cảm giác nhàm chán. Áp dụng phương pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng anh nhạy bén, thành thạo.

      Tactics for listening giúp người học cải thiện kỹ năng nghe tiếng anh

3. Ngữ pháp toeic thầy Kim Mạnh Tuấn

Nếu bạn đang kiếm tìm một cuốn giáo trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu, bạn có thể lựa cuốn sách này. Theo đánh giá của mình, đây là một cuốn sách khá thú vị. Cuốn sách được thiết kế 26 chủ đề tương ứng với 26 chủ điểm ngữ pháp cần nắm vững. 

Với chuyên môn kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, thầy đã biên soạn diễn giải các chủ điểm ngữ pháp rất chi tiết. Mỗi một chủ đề thầy đều chia sẻ phần kiến thức liên quan cần ghi nhớ bao gồm các thì, cách chia động từ, các mệnh đề quan hệ… và đều có 20 câu bài tập để cho bạn thực hành, vận dụng ở cuối mỗi bài lý thuyết. 

Ngữ pháp thầy Tuấn – sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Sau khi làm xong, bạn có thể lật trang cuối sách sẽ có phần đáp án chi tiết, bạn có thể kiểm tra kết quả, ghi lại những cấu trúc rút gọn, tín hiệu cần nhớ vào một cuốn sổ. Bên cạnh đó, trong quá trình giải đề bạn sẽ sưu tầm thêm được một số từ mới giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng. Bạn có thể ra hiệu sách để mua hoặc lên google tải về và sử dụng chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được tiếng anh.

Như vậy thông qua bài viết này bạn đã nắm được 3 cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cuốn sách phù hợp và cảm thấy hữu ích. Chúc bạn học tốt.

Facebook Comments