Các trung tâm anh ngữ nào tốt nhất cho bé tại Hà Nội

Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ, vậy nên, việc bắt đầu học từ sớm sẽ giúp cho trẻ làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức, kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em. trung tâm anh ngữ nào tốt nhất là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh đặt ra. Dưới đây là top 3 trung tâm Anh ngữ tốt nhất mà phụ huynh nên tham khảo để cho con em mình theo học.

Trung tâm anh ngữ nào tốt nhất để học?

1. Popodoo

Với câu hỏi trung tâm anh ngữ nào tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho phụ huynh. Popodoo là môi trường Anh ngữ chuyên biệt dành cho trẻ từ 3 – 12 tuổi. Trung tâm cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ. Hệ thống giáo trình được sử dụng như PoPoDoo Kid, PoPoDoo Smart English là các sản phẩm thông minh được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và độc quyền cung cấp tại Việt Nam. Ngoài ra, giúp bé học tập đạt hiệu quả tốt nhất, trung tâm còn sử dụng giáo trình nổi tiếng PoPoDoo English và kết hợp giữa giảng dạy của giảng viên trên lớp và ôn tập ở nhà của các em. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh mầm non tại Việt Nam, trung tâm là nơi để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng và gửi gắm con cái của mình.

Chi nhánh Popodoo tại Hà Nội:

Địa chỉ 1: 131 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số nhà 58 Đường Trần Nguyên Đán, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

Địa chỉ 3: Số 22 Tân Lập, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Địa chỉ 4: Tầng 5, Số 25 Văn Tiến Dũng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Địa chỉ 5: Số 474 Kim Giang, Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội 

Địa chỉ 6: 29 Trần Hữu Tước, Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 7: B14 – BT6 KĐT Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà 

Địa chỉ 8: 127 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

2. Bristish Council

trung tâm anh ngữ nào tốt nhất? Bristish Council có tên Tiếng Viêt là Hội Đông Anh – là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Bristish Council hiện có 5 trung tâm giảng dạy và giao lưu văn hóa Anh tại Việt Nam. Đến với trung tâm, học viên sẽ được học tập với lộ trình học thiết kế riêng cũng như có nhiều thời gian để tự do sáng tạo, học tập và khám phá, được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Có rất nhiều trung tâm anh ngữ khác nhau để bạn lựa chọn.

Một số cơ sở của trung tâm tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân,Hà Nội

Cơ sở 2: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

3. iSpeaking

Các chương trình học tại iSpeaking gồm có : Tiếng Anh trẻ em (3-9 tuổi), Tiếng anh học thuật ( 10-12 tuổi), IELTS, TOEFL, SAT (13-18 tuổi). Khi theo học tại trung tâm Anh ngữ iSpeaking, các bé sẽ được phát triển khả năng phát âm chuẩn quốc tế cùng với 100% đội ngũ giảng viên nước ngoài, giúp bé nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết linh hoạt cùng với những hoạt động ngoại khóa đầy sáng tạo và bổ ích. Kết thúc khóa học nếu như các bé không vượt qua được kỳ thi cuối kỳ sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt chuẩn đầu ra của trường thì thôi.

Học phí hấp dẫn chỉ 139/buổi, tuần 2 buổi các phụ huynh có thể đóng theo tháng hoặc theo khóa tùy chọn.

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 95 Hoàng Cầu Mới, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://ispeaking.org

Facebook Comments