Các trung tâm anh ngữ nào tốt nhất luyện thi IELTS tại Hà Nội

Tấm bằng IELTS đã và giúp cho các em học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ vào các trường đại học xét tuyển dựa trên điểm IELTS; những bạn trẻ mong muốn được làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài. Chính vì vậy trung tam anh ngu nao tot nhat là câu hỏi được rất nhiều học viên đặt ra khi lựa chọn trung tâm để ôn thi IELTS. Dưới đây là tổng hợp các trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất tại Hà Nội cho các bạn tham khảo và lựa chọn trung tam anh ngu nao tot nhat để theo học.

IELTS luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người.

1. IPP IELTS

IPP được thành lập từ năm 2014. Phương pháp giảng dạy của IPP chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục, Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, cung cấp những công cụ tốt nhất hỗ trợ học viên. 

Lộ trình học và các khóa học dựa trên nhu cầu và trình độ của học viên, tập trung phát hiện và khắc phục lỗi sai. Ngoài ra, IPP chú trọng giảng dạy chuyên sâu IELTS là Speaking và Writing – hai kỹ năng khó nhất – giúp học viên không những  nâng điểm số mà còn có thể cải thiện kỹ năng giáo tiếp và soạn thảo bằng tiếng Anh.

IPP Hà Nội – Hotline: 0931 24 88 99

Cơ sở 1: Tầng 3, Tháp T1, Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.

Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy.

2. IELTS Fighter

IELTS Fighter trong tiếng Việt là Chiến binh IELTS là trung tâm luyện thi IELTS trực thuộc Công ty IMAP Việt Nam với các thương hiệu quen thuộc như Ms.Hoa TOEIC, Ms. Hoa giao tiếp… Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, IELTS Fighter cung cấp các khóa học IELTS chuyên nghiệp dành cho người học từ mất gốc đến nâng cao. Các khóa học được phân theo trình độ từ dễ đến khó và kho tài liệu IELTS online giúp các học viên có thể tự ôn luyện tại nhà một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Q. Đống Đa.

Cơ sở 4: 376 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên.

Thi IELTS không phải là điều dễ dàng.

3. The IELTS Workshop

trung tam anh ngu nao tot nhat để luyện thi IELTS – The IELTS Workshop là trung tâm mang lại cho người học một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, thân thiện, “vừa học vừa chơi” cùng tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm, The IELTS Workshop đặt ưu tiên hàng đầu là kết quả đầu ra của học viên. Các khóa học tại The IELTS Workshop được đặt tên và phân loại dựa theo trình độ của người học.

Cơ sở 1: 55A Võ Văn Dũng, Q. Đống Đa.

Cơ sở 2: 11 ngõ 1 Trần Quý Kiên, Q. Cầu Giấy.

4. ACET

ACET là trung tâm có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. ACET sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc vớ bộ tài liệu và lộ trình được biên soạn kỹ càng. Đây là công trình dạy IELTS dựa trên sự hợp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Unitversity of Technology Sydney.

Các khóa học tại ACET gồm có: IELTS Express – Khái quát hình thức và cách làm bài thi IELTS (25 giờ), IELTS Plus – Hoàn thiện kỹ năng làm bài thi cơ bản, thực hành chủ đề thường gặp trong kỳ thi (100 giờ), IELTS Pro A – Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ, chiếc lược làm bài thi IELTS (100 giờ), IELTS Pro B – Phát triển năng lực ngôn ngữ và chiến lược làm bài thi ở cấp độ cao nhất (100 giờ).

Cơ sở 1: 15 – 17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình.

Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa.

Facebook Comments