Sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hay

Trong quá trình dạy tiếng Anh cho các con, sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo là nguồn tài liệu không thể thiếu giúp bé học chắc hơn. Vì vậy, việc lựa chọn những cuốn sách tiếng anh hay là điều vô cùng quan trọng và được nhiều phụ huynh quan tâm. Hôm nay, chúng tôi  xin bật mí cho bố mẹ Top cuốn sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất mà ba mẹ không thể bỏ qua!

Có rất nhiều sách tiếng anh hay dành cho trẻ mẫu giáo.

Bộ sách tiếng anh Usburne My First Reading Library

Đây là bộ truyện dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh với nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đề tìm hiểu đa dạng, học tiếng Anh thông qua truyện, thông qua hình ảnh minh họa sống động cuốn hút. Bộ sách bao gồm 50 quyển với kích thước nhỏ xinh vừa tay các bé, độ khó của sách cũng tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bé học hoài tìm hiểu hoài không chán.

Bộ sách tiếng anh Britannica discovery library

Đây là bộ sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo 3 tuổi đến 6 tuổi, bao gồm 12 tập với nhiều từ vựng và nhiều câu hỏi tiếng Anh thông dụng xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Sách hiện đang được minh họa bằng nhiều hình ảnh sống động cùng các chủ đề gần gũi ở trong cuộc sống như: màu sắc, về động vật, số đếm, về thời gian, chữ cái… Đây được xem là bộ sách không chỉ dạy các con tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy, rất thích hợp cho các bé mẫu giáo.

Bộ sách tiếng anh Hooked on phonics

Với các bé mầm non mới bắt đầu học tiếng Anh trẻ em thì đây là bộ sách rất phù hợp, bởi bộ sách chính là giáo trình với giọng Anh – giọng Mỹ khá đơn giản. Đây được xem là cuốn sách phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Thông qua các game thú vị như ghép hình, câu truyện ngắn, từ vựng với những flashcard theo từng chủ đề thú vị các bé sẽ dễ dàng tiếp cận và học tiếng anh đơn giản hơn rất nhiều. Chính điều đó, cha mẹ có thể tham khảo bộ sách này cho các con, đây được xem là một Bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tuyệt vời, giúp cho con hứng thú hơn với việc học tiếng Anh đấy.

Cho trẻ mầm non tiếp xúc với sách tiếng anh sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Bộ sách My Little Island level 1, 2, 3

Đây được nhận định là bộ sách tiếng Anh cho các bé mẫu giáo (từ 3 – 5 tuổi) cực kỳ dễ thương, với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất đó là: nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động, thú vị. Chương trình học tiếng anh được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ trong tự nhiên, các bé sẽ học qua nhiều cách với các chủ đề gần gũi thân thuộc giúp trẻ cảm thấy thích thú khi học.

Bộ sách bao gồm 3 phần: Audio + PDF +Flashcard rất thuận tiện để quý phụ huynh tải về máy và in màu cho các con học tại nhà. Đối với các thầy cô hiện đang giảng dạy trên lớp có thể tham khảo bộ sách My Little Island để làm tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy của mình rất tốt.

Bộ sách 5 Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 được xem là bộ sách tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới phụ huynh và các bé. Đây là bộ sách rất ý nghĩa với 15 Unit về những chủ đề gần gũi, thân thuộc với cuộc sống xung quanh bé như gia đình và bạn bè.

Mỗi bài học của con trẻ đều được rèn luyện và nâng cao thêm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và được phát triển thêm vốn từ vựng và ngữ pháp. Đặc biệt hơn cả, bộ sách được thiết kế với những hình ảnh được minh họa sinh động, hấp dẫn, vui nhộn và khoa học giúp trẻ dễ hiểu hơn rất nhiều.

Các bé mầm non còn trong độ tuổi ham chơi nên những cuốn sách trên đây sẽ phần nào giúp các con say xưa với từng bài học. Chúc ba mẹ và các con có những giờ phút học tập vui chơi thú vị!

Facebook Comments