Tổng hợp sách ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất 2019

Basic English Grammar for Dummies – Geraldine Woods

Đây là cuốn sách giải thích cặn kẽ cho bạn tất cả những điểm ngữ pháp vì sao lựa chọn từ này mà không lựa chọn từ kia. Trong quá trình học ngữ pháp, bạn cũng có thể cải thiện vốn từ vựng của mình một cách đáng kể. Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh căn bản, rất phù hợp cho các bạn muốn học tiếng Anh từ đầu hoặc mất gốc tiếng Anh.

Sách ngữ pháp tiếng Anh

English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là một trong những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh best seller hiện nay. Nội dung sách bao gồm 145 điểm ngữ pháp, cùng các bài luyện tập, kiểm tra giúp bạn nhớ lâu hơn. Đặc biệt, hầu hết nội dung sách là các điểm ngữ pháp thông dụng, gần gũi với thực tế nên bạn rất dễ thực hành khi học cuốn sách này.

Longman English Grammar Practice – L.G. Alexander

Cuốn sách này dành cho trình độ trung cấp sẽ thích hợp cho các bạn vững về kiến thức ngữ pháp cơ bản. Với cấu trúc trình bày rõ ràng, sắp xếp theo từng chủ đề ngữ pháp và nhiều bài tập minh họa đi kèm các cấu trúc ngữ pháp, bạn sẽ dễ dàng nâng cao trình độ của bản thân một cách đáng kể. Cuốn sách này sẽ không khiến cho các bạn bỡ ngỡ, vì sách được chia theo cấp độ từ dễ, trung bình đến khó.

Understanding and Using English Grammar – Betty Schramfer Azar

Đây cũng là một trong những sách ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả. Sách được trình bày một cách có khoa học, rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài ra, sách còn có audio đi kèm giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh và nhớ bài lâu hơn. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn vừa muốn cải thiện ngữ pháp và trau dồi kỹ năng nghe nói.

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản – The Windy

The Windy là một trong các tác giả nổi tiếng với nhiều giáo trình học tiếng Anh hữu dụng  ích dành cho người mới bắt đầu và ở trình độ basic. Cuốn sách này sẽ là tiền đề cho bạn để ôn luyện các điểm ngữ pháp để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.

Advanced Grammar in Use – Martin Hewings

Đây là một trong những sản phẩm do đại học Cambridge chủ biên, đây là cuốn sách có trình độ tương đối khó dành cho các bạn học viên ở trình độ nâng cao. Với cuốn sách này, bạn sẽ được học những cấu trúc

ngữ pháp nâng cao, mới lạ, đào sâu hơn dành cho học sinh giỏi hoặc các bạn có mong muốn đạt được mức điểm cao trong các kì thi như Ielts, Toefl …

Ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương

Ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương là cuốn sách gối đầu giường của bao thế hệ học sinh THCS, THPT với lối trình bày ưu việt cùng với nội dung tương đối phù hợp với chương trình học. Với lối viết dễ hiểu, gần gũi và các bài tập theo cấu trúc đề thi, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững được tất cả các điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong tích tắc.

Trước khi chọn cho mình tài liệu học tập, bạn nên cân nhắc trình độ của mình phù hợp với mức nào khó, dễ hay trung bình để có giáo trình phù hợp nhất. Chúc các bạn chiêu mộ được sách ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho bản thân. 

Facebook Comments

Tags: