Top 3 trung tâm dạy tieng anh cho tre 4 tuoi được yêu thích tại Sài Gòn

Mẹ đang băn khoăn chưa biết sẽ tặng quà sinh nhật gì cho bé yêu của mình khi tròn 4 tuổi. Một khoá học anh văn thì sao nhỉ? Hãy để chúng mình gợi ý cho mẹ top 3 trung tâm tieng anh cho tre 4 tuoi có thể gửi gắm tại Sài Gòn nhé.

Mỗi trung tâm anh ngữ đều có phương pháp giảng dạy khác nhau.

1. Trung tâm Anh ngữ Tây Anh Mỹ 

Ở đây, các bé sẽ được học theo giáo trình được biên soạn bởi các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, nhiều hình ảnh dạy học rất thu hút và dễ hiệu, đa màu sắc gần gũi với các bé. Bên cạnh đó, trung tâm rất đầu tư cho một đội ngũ giáo viên bản ngữ giúp các bé dễ hiểu và phát âm chính xác. Với tieng anh cho tre 4 tuoi, không thể chỉ học lý thuyết khô khan được. Chúng mình sẽ có nhiều kiến thức bổ ích qua nhiều trò chơi sáng tạo, hài hươc, qua phim ảnh, ca hát, tranh vẽ… Ngoài ra, theo học các khóa học này, bé sẽ có đủ khả năng tham dự các kì thi chuẩn quốc tế như: STARTERS, MOVERS, FLYERS

2. Trung tâm Anh ngữ Jolo

Điểm mạnh của trung tâm này chính là bé sẽ được học các phương pháp rất đa dạng: thông qua các bài giảng điện tử tương tác, qua ngôn ngữ cử chỉ, thẻ từ vựng, bài hát và trò chơi, bé sẽ dần dần làm quen với tiếng anh như một ngôn ngữ tự nhiên. Với 100% giám viên người nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy anh ngữ cho trẻ nhỏ, kèm theo đó là đội ngũ trợ giảng nhiệt tình trong từng buổi dạy sẽ giúp bé luôn luôn cảm thấy hào hững mỗi khi đến lớp. Khoá học này tập trung thiên về năng lực cảm xúc, kỹ năng xã hội để làm quen với những việc hợp tác, làm việc nhóm trong môi trường lớp học, sẵn lòng chia sẻ và chấp nhận sự bình đẳng. Đây chắc chắn là điều mà ba mẹ mong muốn con cái có thể nhìn nhận và hiểu được phần nào ở ngay lứa tuổi mẫu giáo nhỉ. Các bạn thấy đấy: tieng anh cho tre 4 tuoi còn nhiều ý nghĩa hơn thông thường vậy. 

Hiện nay rất nhiều gia đình cho trẻ đến học tại các trung tâm anh ngữ.

3. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Đây không còn là địa điểm xa lạ bởi sự nổi tiếng, uy tín và lâu đời, ở đây có chương trình học tên gọi là Kindergarten (3-6 tuổi) giúp mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng anh từ sớm. Ưu điểm ở Apollo chính là những trang thiết bị học tập hiện đại, những phương pháp giáo dục luôn được cập nhật và cải tiến. Giáo trình dạy tiếng Anh cho bé độc quyền, hình ảnh chụp thực tế với nhiều kiến thức văn hóa sâu sắc hơn giúp khuyến khích khả năng ham học hỏi của bé. Bên cạnh đó, chương trình học được lồng ghép với các hoạt động kể truyện, hát, bé còn được tham gia các câu lạc bộ, ngoại khoá, dự án cộng động…những điều sẽ rất quan trọng và ý nghĩa cho bé cho quá trình phát triển sau này. Cha mẹ cũng sẽ nhận được tài khoản học trực tuyến ở nhà để cùng con ôn bài theo đúng giáo trình đã học. 

Đây là 3 sự lựa chọn hàng đầu mình đã chọn lọc và chia sẻ cùng mọi người. Hy vọng rằng, các bà mẹ sẽ tìm được món quà sinh nhật ý nghĩa cho bé yêu đặc biệt trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng này nhé.

Facebook Comments